SỞ Y TẾ TỈNH BÌNH THUẬN
Bệnh viện y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bình Thuận

Lô 2A KDC Hùng Vương, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Bệnh viện là Nhà thương

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Chính

  • 12/11/2020
  • 93

Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bình Thuận vinh dự có đồng chí Phạm Văn Chính, Đảng viên chi bộ I – Giám đốc bệnh viện được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Chính có đồng chí Nguyễn Bá Tòng, Phó bí thư Đảng ủy Sở Y tế. Về phía Đảng bộ bộ phận Bệnh viện có đồng chí Phạm Viết Yên – Bí thư đảng bộ bộ phận Bệnh viện YHCT – PHCN và các đồng chí trong cấp ủy Đảng bộ bộ phận, các đồng chí Bí thư chi bộ I và các đồng chí đảng viên Chi bộ I.z2164030581419 26a3a24eb2a94b1a7599e1eaa2bacdd0

Đồng chí Nguyễn Bá Tòng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn chính và tặng hoa chúc mừng.
 
Thay mặt Đảng bộ Sở Y tế đồng chí Nguyễn Bá Tòng đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Chính và phát biểu: “Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu bền bỉ và những công lao đóng góp quý báu của các đồng chí vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, là mốc son quan trọng và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người Đảng viên. Sự lớn mạnh không ngừng của Bệnh viện gắn liền với sự đóng góp to lớn của tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo, cán bộ y bác sĩ trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng”.

30nam tuoi dang
Đồng chí Nguyễn Bá Tòng phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 
Đồng chí Phạm Văn Chính bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi nhận được Huy hiệu cao quý của Đảng: “Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào đối với bản thân tôi, là mốc son quan trọng và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của người đảng viên. Và đây cũng là dịp để tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa, tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, môi trường nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để không phụ sự mong muốn của Đảng, của các đồng chí và của gia đình”.
30nam tuoi dang 2

 
Đ/c Phạm Văn Chính bày tỏ niềm tự hào và xúc động khi được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 
Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của toàn Đảng và toàn dân đối với những cống hiến to lớn, bền bỉ, liên tục của bản thân mỗi người Đảng viên trong suốt 3 thập kỷ đứng dưới lá cờ Đảng. Đó không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Phạm Văn Chính mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ bộ phận Bệnh viện khi có đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng.
Văn bản pháp lý
Thủ tục hành chính
Thông tin công khai
Câu hỏi quan tâm
Những điều cần biết
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay2,973
  • Tháng hiện tại21,818
  • Tổng lượt truy cập102,260