SỞ Y TẾ TỈNH BÌNH THUẬN
Bệnh viện y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bình Thuận

Lô 2A KDC Hùng Vương, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Bệnh viện là Nhà thương

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

  • 09/05/2024
  • 57

Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận 14h ngày 08/05/2024
Để thực hiện kế hoạch số 402KH/BV tổ chức các hoạt động Hưởng ứng tuần lễ Điều dưỡng Quốc tế chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05. Vào lúc 14 giờ ngày 08/05/2024, Ban chấp hành chi hội Điều dưỡng bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình thuận tiến hành tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/05/2024 với chủ đề “Điều dưỡng của chúng ta, tương lai của chúng ta. Hiệu quả của chăm sóc điều dưỡng”. Nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế điều dưỡng 12/05, nhằm khẳng định vai trò và vị thế của người điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật y trong bệnh viện qua đó tạo thêm động lực, truyền cảm hứng cho Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật y thêm yêu nghề và tận tụy với công việc.
Với một số hoạt động hướng về người bệnh như :
1. Trang trí góc truyền thông giúp cho người bệnh và người nhà người bệnh có kiến thức cơ bản để họ có thể tự phòng bệnh cho mình, cho gia đình, cho người thân và cho xã hội, để có thể xử trí đúng khi ốm đau bệnh tật. Góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
 

2. Hướng dẫn người bệnh biết cách vệ sinh tay là phương pháp quan trọng giúp chúng ta ngăn ngừa nhiễm khuẩn tại bệnh viện, góp phần tạo ra môi trường trong bệnh viện an toàn trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân và đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.
 


3. Người bệnh và người nhà người bệnh biết cách kéo giãn cột sống cổ và hướng dẫn bệnh nhân tai biến tai biến mạch máu não cách xoay trở và di chuyển bằng xe lăn giúp cho người bệnh và người nhà người bệnh có kiến thức về bệnh và tạo điều kiện cho việc di chuyển và xoay trở dễ dàng hơn cho người bênh trong  điều trị bệnh tại bệnh viện.

Công tác điều dưỡng được coi là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng trong môi trường bệnh viện; luôn đồng hành cùng các bác sỹ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Xin chúc mừng ngày Quốc tế điều dưỡng 12/05, chúc tất cả mọi người đã, đang và sẽ làm công tác Điều dưỡng luôn mạnh khỏe, tận tâm và nhiệt huyết với công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Hôm nay287
  • Tháng hiện tại14,102
  • Tổng lượt truy cập73,302