SỞ Y TẾ TỈNH BÌNH THUẬN
Bệnh viện y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bình Thuận

Lô 2A KDC Hùng Vương, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Bệnh viện là Nhà thương

Tổng kết hội thi Điều dưỡng năm 2017

  • 24/10/2017
  • 87

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN-PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH BÌNH THUẬN  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG

 NĂM 2017

Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử  của đội ngũ điều dưỡng, y sĩ làm công tác điều dưỡng (gọi tắt là điều dưỡng) tăng  sự  hài lòng người bệnh, gia đình người bệnh và cộng đồng. Phát động và duy trì phong trào thi đua chăm sóc phục vụ người bệnh hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề  cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân,  Bệnh viện Y học cổ truyền-Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận  đã tổ chức Hội thi tay nghề điều dưỡng  năm 2017.

1

Bác sỹ CKI  Phạm Văn Chính  Bí thư  Chi bộ- Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội thi.

Trong Bệnh viện, Điều dưỡng chiếm vị trí trọng yếu; việc tổ chức đào tạo là nhiệm vụ thường xuyên và cần thiết bằng nhiều hình thức khác nhau, hội thi tay nghề có ý nghĩa thiết thực và là cơ hội đánh giá khả năng của đội ngũ điều dưỡng góp phần nâng cao kiến thức, tăng cường việc thực hiện các quy trình chuyên môn chuẩn mực, thành thạo,  xác  định những khó khăn thuận lợi trong quá trình thực hành  để xác lập quy trình chuyên môn chuẩn phù hợp với tình hình thực tế của bệnh viện. Bên cạnh đó hội thi nhằm khen thưởng những điều dưỡng giỏi. Động viên những cá nhân tập thể có tay nghề cao tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn bệnh viện, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân.   

          Thời gian tổ chức Hội thi diễn ra tử ngày 26/9 đến 27/9/2017. Nội dung thi gồm: thi lý thuyết ( chuyên môn và ứng xử ) và thi thực hành. Từ xây dựng kế hoạch đến khâu chuẩn bị nội dung, quy chế hội thi được triển khai đồng bộ và khoa học.

Lễ khai mạc và tiến hành hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng vừa thể hiện không khí ngày hội, vừa mang đậm đà những nét đặc trưng của những người áo trắng.

          Kết quả hội thi: xếp loại giỏi chiếm 60,5%, loại khá chiếm 27,9%, loại trung bình chiếm 11,6%.

          Giải nhất: Điều dưỡng Lê Thị Hồng Trang

          Giải nhì: Y sĩ Võ Thị Thuỳ Duyên

                        Y sĩ Tào Thị Nga

          Giải ba: Y sĩ Đỗ Thị Nhuận

                      Cử nhân điều dưỡng Phạm Thị Ngọc Trang

          Giải khuyến khích: Điều dưỡng Chu Thị Bốn

                                       Y sĩ Dương Thanh Lâm

2

BS Phạm Văn Chính- Giám đốc bệnh viện trao giải nhất và nhì.

Hội thi điều dưỡng  năm 2017,  Bệnh viện Y học cổ truyền-Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận  đã tổ chức thành công tốt đẹp, để lại nhiều bài học quý báu cho công tác đào tạo nâng cao tay nghề cho hiện tại và nhất là trong tương lai. Đúng như lời phát biểu trong lễ khai mạc của  bác sỹ CKI Phạm Văn Chính  giám đốc Bệnh viện là: Hội thi tay nghề phải  phải đạt được mục đích đánh giá đúng thực chất không chạy theo thành tích để sau hội thi có kế hoạch nâng cao tay nghề, nâng cao y đức đổi mới phong cách thái độ phục vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh,  đó không chỉ  là nhiệm vụ của điều dưỡng  mà là của toàn thể công chức, viên chức  Bệnh viện Y học cổ truyền-Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận                                                       

                                                                                   Tin, bài drpvc

Một số hình ảnh của hội thi
3
4

5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
Văn bản pháp lý
Thủ tục hành chính
Thông tin công khai
Câu hỏi quan tâm
Những điều cần biết
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay2,886
  • Tháng hiện tại21,731
  • Tổng lượt truy cập102,173