SỞ Y TẾ TỈNH BÌNH THUẬN
Bệnh viện y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bình Thuận

Lô 2A KDC Hùng Vương, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Bệnh viện là Nhà thương

Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bình Thuận.

  • 27/02/2018
  • 75
Chiều ngày 24/01/2018, trong không khí chuẩn bị chào xuân mới Chi bộ bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Xuân hiện đang công tác tại Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.ket nap dang vien 2018

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ bệnh viện đã rất chú trọng trong công tác bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó phụ trách khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ bệnh viện. Chiều ngày 24/01/2018, Đồng chí Xuân đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Chuẩn bị cho tháng 2 cũng là tháng diễn ra lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, nên việc được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng càng có ý nghĩa với đồng chí Xuân hơn nữa, giúp tiếp thêm sức mạnh để rèn luyện trở thành những người thầy thuốc “vừa hồng vừa chuyên” như lời Bác Hồ đã dạy.
2

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Chính - Bí thư Chi bộ  đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Xuân; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.
3
 

Bí thư chi bộ Phạm Văn Chính trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Xuân

 

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Chính - Bí thư chi bộ đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ  nói chung và đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng chi bộ bệnh viện ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.
4


Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ bệnh viện kết thúc thành công tốt đẹp. đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Xuân cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên chính thức nói riêng và của Chi bộ bệnh viện nói chung.
Văn bản pháp lý
Thủ tục hành chính
Thông tin công khai
Câu hỏi quan tâm
Những điều cần biết
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Hôm nay2,836
  • Tháng hiện tại21,681
  • Tổng lượt truy cập102,123