SỞ Y TẾ TỈNH BÌNH THUẬN
Bệnh viện y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bình Thuận

Lô 2A KDC Hùng Vương, Đường Võ Văn Kiệt, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Bệnh viện là Nhà thương

Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng Bình Thuận

  • 09/05/2017
  • 105

Tọa lạc trên lô 2A, khu dân cư Hùng Vương, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận,  bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế, là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền và phục hồi chức năng cao nhất của tỉnh. Bệnh viện có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định hiện hành của pháp luật.
 

bn1

Bệnh viện có 16 khoa phòng và trung tâm được chia thành 4 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm và khối các phòng ban chức năng. Bệnh viện có 170 viên chức với 29 bác sĩ,47 y sĩ và các nhân viên khác. Với cơ sở hạ tầng được xây dựng mới khang trang, quy mô 300 giường bệnh; sạch đẹp, các khoa có đủ phòng ốc để hoạt động; có hệ thống xử lý chất thải, các dãy nhà có đường đi liên kết với nhau, có thang máy, bể chứa nước, căn tin..mô hình đảm bảo cho bệnh viện hoạt động 300 giường.
 

bn6

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng tại bệnh viện bằng các giải pháp: Nâng cao trình độ chuyên môn, cải cách hành chính “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” . Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về Y học cổ truyền, tận tâm với nghề và hết lòng vì bệnh nhân, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân tiếp cận các dịch vụ  khám chữa bệnh tại bệnh viện nhanh nhất.
 

52

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bệnh viện còn là cơ sở nghiên cứu khoa học về Y dược cổ truyền với nhiều công trình nghiên cứu cấp cơ sở, cấp thành phố và cấp Bộ Y tế. Nhiều kết quả nghiên cứu có hiệu quả cao được ứng dụng rộng rãi nhằm tạo niềm tin cho người dân đến khám bệnh và chữa bệnh tại bệnh viện.
 

59

Hãy đến với chúng tôi để được những dịch vụ khám chữa bệnh bằng đông y tốt nhất: bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận - địa điểm khám chữa bệnh đáng tin cậy của người Bình Thuận!!!

  • Đang truy cập15
  • Hôm nay464
  • Tháng hiện tại18,680
  • Tổng lượt truy cập32,021