Bệnh viện y học cổ truyền và phục hồi chức năng Bình Thuận

Bệnh viện y học cổ truyền và phục hồi chức năng Bình Thuận

bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
bn6
bn7
bn8
bn9
Khoa chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng

Khoa chuẩn đoán hình ảnh-thăm dò chức năng

3386 Lượt xem 15/05/2017
Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền, có trách nhiệm giúp Giám đốc Bệnh viện tổ chức thực hiện các kỹ thuật CĐHA và TDCN để chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú phục vụ yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Nhà nước.
Danh sách nhân viên:
1 Nguyễn Thị Kim Yến Bs.CKI/ Trưởng khoa
2 Nguyễn Thị Uyên Thi ĐD. Trưởng
3 Phạm Thị Nga Bác sĩ/ nhân viên
4 Lê Thị Hồng Trang Điều dưỡng / nhân viên
5 Đào Nguyễn Bích Hằng Điều dưỡng / nhân viên
6 Lê Duy Tuấn KTV CĐHA/ nhân viên
7 Đỗ Trung Hiếu Y sĩ/ nhân viên
8 Diệp Thị Danh Tâm Hộ lý/ nhân viên
9 Tạ Thùy Trang Y sỹ

Trưởng khoa : Nguyễn Thị Kim Yến

Nhiệm vụ:
  • Tổ chức thực hiện các kỹ thuật thăm dò chức năng( điện tim, điện não, nội soi, đo độ loãng xương...; các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh ( Siêu âm, chụp X quang, CT, cộng hưởng từ…) để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị phục vụ yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh của bệnh nhân.
  • Quản lý, sử dụng và khai thác có hiệu quả các máy móc thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, điều trị bệnh. Đề xuất việc trang bị máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh.
  • Quản lý các hóa chất độc theo đúng quy định của bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thực hiện các chế độ bảo hộ lao động, Pháp lệnh an toàn và kiểm soát bức xạ, kiểm tra liều kế của từng người trong bộ phận X quang theo quy định.
  • Tổ chức sơ kết, tổng kết công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học để có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ trong khoa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.
  • Thực hiện những nhiệm vụ khác thuộc chức năng của Khoa CĐHA và TDCN do cấp trên giao.   
Tin liên quan
Top